Mẹo Mua Xe Nâng Điện Vừa Rẻ Vừa Chất Lượng

Xe nâng điện đang là sản phẩm được tìm kiếm rất nhiều để khách hàng mua và sử dụng trong các loại xe nâng. Tuy nhiên để sở hữu một chiếc xe nâng điện bạn cũng cần bỏ ra một số tiền khá lớn so với các dòng xe nâng bằng cơ thông thường. Các mẫu mã, chủng loại, xuất xứ, giá thành vô cùng đa dạng, vậy nên bạn cũng cần có kiến thức cơ bản về một số ưu nhược điểm các loại để chọn được cho mình một xe nâng điện phù hợp nhất.

Chọn xe nâng điện phù hợp với công việc

Để chọn được xe nâng điện phù hợp nhất mà giá thành lại rẻ thì bạn cần xác định rõ công việc của mình như nào, loại nào có thể dùng được. Xác định rõ tải trọng hàng hoá, chiều cao nâng bao nhiêu. Nếu tải trọng lớn nhưng tần suất di chuyển ít bạn vẫn có thể dùng các loại xe bán tự động nâng hạ điện di chuyển tay để tiết kiệm chi phí đầu tư. Ngược lại nếu tải trọng nhỏ nhưng tần suất di chuyển nhiều bạn nên dùng xe loại di chuyển điện để tránh mất sức cho nhân công.

Ngoài ra, nếu bạn mua các dòng xe động cơ như đứng lái, ngồi lái thì có thể lựa chọn các dòng xe cũ đã qua sử dụng của Nhật Bản sẽ tiết kiệm được chi phí khá nhiều. Nói là xe cũ nhưng phải là xe còn dùng tốt chứ không nên vì quá rẻ mà mua những xe chất lượng kém sẽ gây phiền phức về sau khi phát sinh các lỗi vặt.

Mỗi loại xe nâng điện đều có các ưu điểm riêng phù hợp với từng đặc thù công việc khác nhau. Do vậy nếu bạn chưa tự tin để tự mình chọn một xe nâng phù hợp thì có thể liên hệ tới các nhà cung cấp để họ tư vấn thiết thực nhất.

Chọn xe nâng điện phù hợp với công việc
Chọn xe nâng điện phù hợp với công việc

Mua xe nâng điện có nguồn gốc rõ ràng

Nếu bạn mua hàng mà không đến kiểm tra trực tế thì cũng nên lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm này. Yêu cầu cung cấp hình ảnh thực tế, thông số rõ ràng, xuất xứ, các chính sách giao hàng, bảo hành cũng rất quan trọng. Địa chỉ bán hàng chuyên nghiệp là có thể cung cấp đầy đủ CO, CQ của hàng hoá, như vậy sẽ yên tâm hơn về chất lượng hàng.

Quý khách xem thêm các mẫu xe nâng điện nhập khẩu chất lượng tại https://tongkhoxenang.net/xe-nang-dien/

Mua xe nâng điện có nguồn gốc rõ ràng
Mua xe nâng điện có nguồn gốc rõ ràng

Tìm hiểu và so sánh kỹ chất lượng và ưu điểm các dòng xe nâng điện

Các dòng xe nâng bán tự động và đi bộ lái có ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, dễ luồn lách, sử dụng được trong kho xưởng chật hẹp, mà giá thành lại rẻ. Tuy nhiên nhược điểm là các chức năng vẫn chỉ hạn chế trong nâng hạ và di chuyển, đặc biệt chỉ sử dụng được pallet 1 mặt không có thanh giằng.

Giá cao hơn 1 chút có dòng xe đứng lái, rất nhiều chức năng giống như xe ngồi lái, nhưng có ưu điểm hơn là nhỏ gọn dễ dùng tiết kiệm diện tích khi quay vòng. Nhược điểm của xe đứng lái so với xe ngồi lái là vẫn yếu hơn, không khoẻ để leo dốc lên container được. Đối với xe ngồi lái thì người dùng được nhàn hạ, ngồi lái sẽ không mệt, xe khoẻ, bánh lốp, gầm cao có thể leo dốc lên container. Các dòng xe này đều dùng được tất cả các loại pallet. Nhược điểm là xe to, dài nên nhiều kho nhỏ hẹp không dùng được và chi phí đầu tư hơi cao.

Trên đây là một vài tiêu chí để lựa chọn xe nâng điện vừa rẻ vừa phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết từng loại sản phẩm có thể liên hệ với Công ty Việt Nhật –chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng xe nâng điện như xe nâng tay điện và các dòng xe nâng điện mới cũ đầy đủ xuất xứ Trung quốc, Nhật Bản, Đức, Thuỵ Điển…

Xe nâng điện chất lượng giá rẻ
Xe nâng điện chất lượng giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Mr.Tâm: Hotline+Zalo: 0868.501.196

Website: https://tongkhoxenang.net/

Email: phanmai.vietnhat@gmail.com

Địa chỉ kho hàng:

Cơ sở 1:  KĐT mới cầu bươu – Thanh liệt – Thanh Trì – Hà Nội

Cơ sở 2: 374A Lê Văn Quới, KP11, P Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TP HCM

5/5 (1 Review)
0888 184 486
0889 131 688
0889 811 486
0888 820 488
Gọi KD 1
Gọi KD 2
Gọi KD 3
Gọi KD 4